thư ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng,


Thay mặt CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO LÂM QUỐC ĐẠT, tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời cám ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.


Marketing từ lâu đã trở thành một công cụ không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp nhất là trong bối cảnh cạnh tranh ngày một gay gắt như hiện nay. Ai cũng hiểu Marketing là quan trọng nhưng Marketing theo hướng nào, ra sao lại là điều khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu, trăn trở.


Thấu hiểu nổi băn khoăn đó, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty chúng tôi đã chọn cho mình sứ mệnh là người bạn đồng hành, người tư vấn nhiệt thành và hiệu quả các chiến lược Marketing, xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện, thiết kế và in ấn, giúp các doanh nghiệp xác định đúng đắn và song hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.


Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email info@lamquocdat.com hoặc trang liên lạc trên website http://lamquocdat.com. Chúng tôi mong mỏi nhận được ý kiến đóng góp, câu hỏi hoặc bất kỳ thông tin phản hồi nào của Quý Khách.


Xin chân thành cảm ơn!

BAN GIÁM ĐỐC